Khu đô thị lõi dragon park văn giang nơi đầu tư hấp dẫn

#1
Văn Giang Hưng Yên- một mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có con Sông Bắc Hưng Hải uốn mình chảy qua, vẫn hàng ngày hàng giờ như bù đắp phù sa tạo nên sự trù phú và giàu có của con người và mảnh đất nơi đây. Với sự trỗi dậy mạnh mẽ về kinh tế và xã hội, sự quyết liệt trong công tác thực hiện, tạo nên sự tin tưởng cho các nhà đầu tư nên các dự án lớn cả về quy mô lẫn chiều sâu đã và đang biến mảnh đất Văn giang ngày càng thay đổi diện mạo một cách rõ rệt.
Các dự án lớn như Khu đô thị Việt Hưng, Khu đô thị Dreamcity, và rất nhiều các dự án khác đã và đang gấp rút thực hiện tiến độ, trong đó có dự án đã đưa vào hoạt động như KĐT Việt Hưng và Dự án Liền Kề Hải Long Trang – Dragon Park Văn Giang, đã có rất nhiều cư dân vào ở và sinh sống.

Trong đó nổi bật lên là dự án Khu nhà ở Liền kề và Biệt thự cao cấp Hải Long Trang, với vị trí vàng nằm tại trung tâm của Huyện Văn Giang, là nơi giao lưu kết nối hạ tầng với các dự án và các tiện ích giữa các dự án trên địa bàn, có thể nói dự án Liền kề và Biệt thự Hải Long Trang là dự án đáng đầu tư nhất đặc biệt là vào dịp đầu năm 2018, khi mà các sản phẩm đất nền liền kề và biệt thự lên ngôi, các dòng tiền đổ về cần chỗ đầu tư để tạo lợi nhuận cao từ 30% - 40% và đặc biệt yên tâm về dự án.


Hiện nay Dự án Dragon Park Văn Giang đã song hết 100% hạ tầng như trồng cây, lắp điện chiếu sáng dự án, đã ra sổ đỏ từng lô riêng biệt, nước sạch vào từng lô, đường rộng 13,5m, mặt tiền nhà phố thương mại từ 7,5m, thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như ở thì vô cùng thoáng đãng và rộng rãi.

Với lối thiết kế bán cổ điển, đơn giản và sang trọng, bền vững, đặc biệt hơn nữa dự án được thiết kế để tạo ra một môi trường sống xanh, hòa quyện vào thiên nhiên trong lành, được nghỉ ngơi sau những giờ lao động vất vả.
Dự án Hải Long Trang hiện đã cất nóc 1 dãy liền kề, với chất lượng thi công được bảo đảm bởi những nhà thầu thi công chất lượng tốt nhất như Nền móng Thăng Long và nhà thầu chính CDC. Vỉa hè được ốp đá rộng 3m, cho cư dân thỏa mái đỗ xe và kinh doanh, mặt tiền rộng 7,5m là rất thích hợp cho những khách hàng đam mê kinh doanh hoặc cho thuê cũng không phải là sự lựa chọn tồi nếu khách hàng muốn có nhiều thời gian dành cho gia đình. Với nhiều tiện ích cạnh khu đô thì cùng cùng đó là khu đô thị ecopark.Như vậy với những ưu điểm mang trên mình, dự án Liền kề và Biệt thự Hải Long Trang sẽ mang đến những lợi ích vô cùng to lớn và hiệu quả cho các nhà đầu tư và những cư dân tại nơi đây. Dự án Hải Long Trang sẽ như là một gam màu không thể thiếu cho bức tranh tuyệt đẹp về mảnh đất và con người nơi đây, cùng với sự sinh sôi phát triển của kinh tế và xã hội trong quá trình đổi mới đất nước.
 
Top