Cuộn Màng Nhựa PVC Trong Dẻo Bán Tại TP.HCM

#1
Cuộn màng nhựa PVC dẻo của Công Ty TNHH RVC được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ vì giá cả mà cuộn màng nhựa PVC dẻo được biết đến là một trong số ít những sản phẩm có chất lượng tốt, thông dụng nhất hiện nay.

Với cuộn màng nhựa PVC dẻo bạn nên biết rằng giá cả chỉ là một phần, phần lớn vẫn là chất lượng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm công ty chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như những công đoạn trước khi giao đến tay khách hàng.
Những ưu điểm cuộn màng nhựa PVC dẻo mang lại.
An toàn tuyệt đối đến sức khỏe người sử dụng
Cuộn màng nhựa PVC dẻo
được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là bột nhựa PVC, không phẩm màu, hóa chất được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Chính vì vậy, cuộn màng nhựa PVC dẻo rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Gía thành thấp so với những vật liệu khác
Cuộn màng nhựa PVC dẻo
sử dụng được cho rất nhiều công trình, từ lớn đến nhỏ, từ trong ra ngoài .Chất lượng khỏi phải nói song song đó giá cả cũng rất tốt. So với những vật liệu như kính, mica thì cuộn màng nhựa PVC trong dẻo có giá tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn, và có nhiều chức năng hơn như chống va đập, uốn cong theo ý ,.... tiết kiệm không gian.

Những lưu ý khi mua cuộn màng nhựa PVC dẻo.
Cuộn màng nhựa PVC dẻo
phải có độ trong suốt như kính, láng bóng, không mục nát, đổi màu. Khổ rộng, dung sai độ dày cho phép +-10%.
Gía thành sản phẩm dao động theo giá thị trường, trước khi mua hàng bạn nên tham khảo giá , cũng như tư vấn của nhà cung cấp.
Cuộn màng nhựa PVC dẻo có độ dẻo dai có thể uốn cong tùy ý.Mịn, trơn, có độ sáng bóng , không thấm nước,...

Công Ty TNHH RVC rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong thời gian gần nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 1790
Di động: 090 909 5062
Email:
sale@rvc.vn
Website: www.esdvn.com
 
Top