Bước thay đổi hoàn hảo cho gương mặt nhờ thu gọn cánh mũi

#1
Chào các bác sĩ Hà Thanh, em là Thảo, năm nay em 30 tuổi, em đã từng đi phẫu thuật nâng mũi cách đây 6 tháng, sống mũi của em đã trở nên cao, thon. Tuy nhiên theo lời bạn bè đồng nghiệp thì cánh mũi của em vẫn còn hơi dày và to, em có tìm hiểu trên một số trang web về việc thu nhỏ cánh mũi và biết được đây là một phương pháp mới và hiện đại. Vậy bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và việc phẫu thuật đó có ảnh hưởng gì đến việc nâng mũi trước đó của em không ạ? Rất mong nhận được giải đáp của bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Thảo, Ba Vì- Hà Nội hỏi)

Chào bạn Thảo, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của chúng tôi về một trong những dịch vụ tốt nhất của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Về câu hỏi liên quan đến việc thu gọn cánh mũi hết giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Đặc điểm chung về chiếc mũi của người Việt nói riêng, người châu Á nói chung là chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp, cánh mũi bè ra làm cho toàn bộ khuôn mặt trở nên cục mịc, nặng nề, kém sang trọng. Vì vậy các phương pháp nâng, chỉnh, tạo hình mũi S line ngày càng trở nên phổ biến và thịnh hành. Mỗi người chúng ta đều có quyền lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp phù hợp, an toàn và thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ mũi. Với trường hợp đã từng nâng mũi của bạn mà cánh mũi vẫn còn hơi rộng và dày thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi là lựa chọn tối ưu nhất giúp cho gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

1. Thu gọn cánh mũi là một phương pháp không dễ thực hiện.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật khá phức tạp ngay từ những bước đầu tiên là thăm khám và xác định hướng điều trị. Đây là phương pháp can thiệp nhằm giúp cánh mũi thon gon, hài hòa với chiếc mũi cũng như tổng thể khuôn mặt khách hàng. Các bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc điều chỉnh, tạo hình sao cho cánh mũi thu gọn, hài hòa, hợp lý. Với phương pháp này khách hàng sẽ có cánh mũi thon gọn, gọn, tự nhiên, quyến rũ.

Hiện nay có hai phương pháp để thu gọn cánh mũi được hầu hết các trung tâm thẩm mỹ áp dụng cho mục đích này là cắt bớt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

-Với những trường hợp cánh mũi quá to mà lỗ mũi lại nhỏ thì cắt bớt cánh mũi là giải pháp tối ưu nhất.

-Còn phương pháp cuộn cánh mũi thường được áp dụng cho những ai có khi lỗ mũi vừa đủ hoặc to và cánh mũi không quá to, dày.


Thu gọn cánh mũi​

Trong trường hợp của bạn Thanh có nói đến việc đã từng nâng mũi thì sau khi thăm khám và nhận định được cấu trúc, đặc điểm mũi của bạn, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp, hiệu quả nhất. Bởi vậy nên câu hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền của bạn sẽ phụ thuộc vào phương pháp khắc phục nhược điểm mà các bác sĩ áp dụng.

2. Nên thu gọn cánh mũi khi:

- Cánh mũi thô, to, bè và hếch.

- Cánh mũi to, bè ra hai bên.

- Cánh mũi to phồng lên bên trên.

- Cánh mũi rộng, không đều hai bên.

- Đã từng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nhưng không thành công.

Tùy vào đặc điểm cấu trúc cánh mũi của từng khách hàng trong khi tiến hành thăm khám và nhận định bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Vì vậy mà câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không của bạn Thảo sẽ phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho bạn.

3. Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền.

Chi phí không được coi là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn trung tâm thẩm mỹ, mà yếu tố quan trọng nhất là khách hàng lựa chọn cho mình được cơ sở thẩm mỹ uy tín, được sở Y tế cấp phép hoạt động, cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm.

+ Đối với phẫu thuật bằng phương pháp cuộn cánh mũi vào trong : 6 triệu.

+ Đối với phương pháp cắt cánh mũi nội soi: 5 triệu.

4. Nên lựa chọn thu gọn cánh mũi ở đâu?

Dịch vụ với mức chi phí hợp lý cùng với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật hoàn hảo là một trong những tiêu chí hàng đầu của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh được khách hàng tôn vinh. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao về cả kết quả thẩm mỹ mũi cũng như đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe.

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, có tay nghề, kỹ thuật cao, khéo léo. Hơn nữa đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, quá trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không xâm lấn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến các mô da khác ngoài cánh mũi, không tổn thương vùng da ngoài. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thực hiện phẫu thuật cánh mũi, vì nó không hề ảnh hưởng đến những phẫu thuật nâng mũi trước đó.

Hiện nay, thu gọn cánh mũi luôn được coi là một biện pháp hiệu quả để cải thiện nhược điểm của mũi. Làm cho cánh mũi trở nên thon, gọn, hài hòa với mũi và khuôn mặt. Đây được coi là một bước thay đổi hoàn hảo cho gương mặt của bạn. Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, luôn đi đầu trong những công nghệ, kỹ thuật mới của các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hài lòng, yên tâm về mọi chi phí làm đẹp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật cũng như những dịch vụ khác, bạn Thảo có thể truy cập vào trang web hoặc gọi điện thoại đến số 0986 222 9110986 222 811 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn Ngọc Thảo có được cánh mũi thon, gọn và ngày càng xinh đẹp!
 
Top