AsiaCD - Đính Ước - Trúc Mi - Ðặng Thế Luân (2016) Mp3 320kbps

#3
Hiện nay tủ lạnh cao cấp đã có mặt tại rất nhiều gia đình trong đó tủ lạnh Hafele Side by side là thiết bị được ưa thích nhất và luôn là chọn lựa hàng đầu của nhiều gia đình. Thiết bị này có nhiều tính năng nổi trội và có chất liệu bền, mẫu mã đẹp mắt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Ưu điểm

Tủ lạnh Hafele Side by side được mẫu mã với ngăn lấy nước lạnh phía bên ngoài tủ để tiết kiệm điện năng. Đồng thời màn hình hiển thị nhiệt độ của tủ để bạn có thể biết được mức nhiệt mà tủ đang hoạt động. Chế độ làm lạnh nhanh của tủ cũng là một trong số những chức năng tiết kiệm điện của thiết bị này.

Phầm ngăn làm đá được kiểu dáng với các kệ kính chịu lực an toàn với chức năng làm lạnh siêu nhanh để quý khách có thể có được những viên đá trong thời gian ngắn nhất.

Bộ phận ngăn làm lạnh được chia ra với nhiều ngăn và nhiều kệ kính hơn bộ phận làm đá. Hệ thống khí lạnh đa chiều và làm mát quạt bên trong khiến cho nhưng món ăn được bảo quản ở mọi góc độ và bất kỳ vị trí nào của tủ. Hộp đựng rau của với bộ lọc độ ẩm để rau của bạn được tươi hơn và không bị úng nước gây hư hỏng.

Tủ lạnh Hafele Side by side có hệ thống tính năng hiệu quả với khóa trẻ em an toàn cùng với hệ thống điều khiển cảm ứng để bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo sản phẩm này và chọn mua cho gia đình mình sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn mua hoặc cần tham khảo qua máy rửa chén Hafele có thể đến trực tiếp Showroom Ánh Ban Mai tại 163A Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0933280003 để đặt hàng ngay hôm nay và NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT.

Xem thêm: http://anhbanmai.vn
 
Top