Adidas EQT Support Future x Overkill

#1
ADIDAS EQT SUPPORT FUTURE X OVERKILL


Adidas EQT Support Future x Overkill - chẳng thể phủ nhận sức hấp dẫn mà adidas EQT Support đem tới chỉ mất khoảng cách đây không lâu. Và có vẻ adidas vẫn chưa chấp nhận với mức độ hiện tại, mà muốn tiếp tục tạo nên một cơn sốt như đã từng làm với zx flux hay NMD lúc vừa mới đây, hãng đã kết hợp cùng OVERKILL để giới thiệu một phiên bản collab cực kì đẹp mắt.Nằm trong BST Xuân/ Hè 2017 của Adidas, chúng ta sẽ không có sự đổi thay về chất liệu, thay vào ấy, ngoài mặt chính là điểm nổi bật trong chuỗi sản phẩm. Các điểm nhận dạng nhãn hiệu của Overkill nằm ở phần gót giày, được in trực tiếp lên lớp Cage bảo kê form gót

nếu những ai đã đọc bài phân tích về EQT Support Adv PK chắc hẳn sẽ ko còn xa lạ đối với sản phẩm này, với UPPER từ PRIMEKNIT thoáng mát tùy biến theo những chuyển di của bàn chân, lại ko quá bí và nóng khiến cho bạn có thể trải nghiệm nó một thời kì dài mà không hề nhận thấy khó chịu.Với phần Support ở thân giày kéo dài tới tận MIDSOLE khiến nó trông lạ mắt hơn, và cảm giác chắc chắn, ổn địch trong mỗi thao tác đi hay chạy bộ, được biểu đạt dựa trên logo “3 sọc” huyền thoại.

Miếng kiểm soát an ninh TPU ở gót giúp giữ cho FORM giày ổn định và tránh các thói quen xấu ảnh hưởng lên độ bền của sản phẩm.

Lưỡi giày được may liền với thân nên sẽ có một chút chú ý nhỏ trong việc chọn size giày.Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm giả dụ có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy lép shop Fandy các shop bán giày thể thao ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 
Top